cript> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất 2016 | Make Money Easy

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất 2016

       Những bạn làm Youtube Partner và đặc biệt chơi Network thì không thể thiếu được 1 toàn khoản Paypal được. Và hiện nay đa phần kiếm tiền online hay khi thanh toán, mua bán cái gì liên quan đến $USD chuyển khoản ngoài nước thì Paypal không thể thiếu được. Riêng mình không dùng thường xuyên nhưng cũng đăng ký đại một cái coi lỡ ai gửi tiền nhầm thì ngon.
       Đầu tiên để đăng ký Paypal thì các bạn chuẩn bị những cái như sau nhé: 1 số điện thoại còn dùng được, 1 email, 1 thẻ visa(không nhất thiết), 3 cái đó là đủ rồi. Riêng thẻ visa mình sẽ nói như thế này: Khi bạn đăng ký thành công tài khoản Paypal thì sẽ phải xác nhận số điện thoại và email. Riêng thằng Visa bạn có thì xác nhận không có thì thôi, lợi ích của việc xác nhận visa trong paypal là giúp bạn nhận và chuyển tiền lớn hơn 500$ trở lên còn nếu chưa xác nhận thì bạn chỉ được ở mức dưới 500$.Và điều đặc biệt quan trong nhất đó là Paypal rất dễ limited (khóa tài khoản) vì thế bạn nên xác nhận Visa để đỡ hơn .
Các bước đăng ký Paypal 2016
       Truy cập vào website Paypal https://www.paypal.com và bấm Sign up để tiến hành đăng ký ví paypal nhé, ở đây sẽ có 2 sự lựa chọn cho các bạn khi tạo đó là:
  • Buy with PayPal (For people who primarily want to buy online) – loại 1
  • Receive payments with PayPal (For people and businesses who primarily want to receive payments) – loại 2
CẬT NHẬT: Khi bạn chọn loại 2 thì giao diện đăng kí paypal sẽ khác 1 chút so với hình bên dưới nhé là bạn sẽ nhập thông về doanh nghiệp của bạn nữa,nếu bạn làm ăn nhỏ thì nên chọn loại 1 sẽ tốt hơn.
       Bạn chọn cái nào cũng được cả ,tuy nhiên như cái tên nó đã ghi,cái đầu tiền là dùng cho những tài khoản cá nhân để mua hàng trực tuyến tuy nhiên vẫn có thể nhận tiền và chuyển tiền được nhé.Còn cái thứ 2 thì dành cho những người kinh doanh và doanh nghiệp,nếu bạn làm ăn lớn có thể dùng cái này tuy nhiên nếu bạn kiếm tiền online thì không cần thiết dùng cái này vì theo mình biết nó tính phí thì phải.
       Sau đó bấm vào Get Start để tiến hành điền vào Form đăng ký,bạn cứ điền thông tin thật của bạn nhé tốt nhất là như vậy và một điều lưu ý là bạn ghi không dấu nhé ai từng đăng ký google adsense chắc biết về cái này rồi mình không nói nữa. Ở đây có 1 mục lưu ý là cái tên điền vào form paypal sẽ như thế này:
First Nam -Middle Nam – LastName
Tên bạn là Trương Văn Chiến thì mình có thể điền cách kiểu như thế này là hợp lệ nhé:
  • Van Chien – bỏ trống – Truong
  •  Chien – Van – Truong
  • Chien – bỏ trống – Nguyen Van

Hướng dẫn Đăng kí paypal 2015
Hướng dẫn Đăng ký tài khoản paypal 2016

        Và mục Postal code thì bạn nhớ điền đúng cái nơi bạn đang ở nhé,mình đã có bài cập nhật danh sách Postal code 2016 của Việt Nam trong bog rồi bạn có thể tìm xem nhé.
       Cứ điền thoái con gà mái xong rồi bấm : Agree and Create Account để gửi yêu cầu đăng ký thôi.Nếu bạn điền hợp lệ thì sẽ đến bước nhập Captcha để xác nhận.Sau ki nhập xong captcha Paypal sẽ bắt bạn điền thông tin thẻ Visa nếu có.Ở đây bạn có thể bỏ qua được tuy nhiên như mình nói trên thì các bạn nên tạo 1 thẻ visa để dùng thì an toàn cho tài khoản Paypal hơn.Bạn có thẻ dùng thẻ visa ảo để xác nhận nhé, xem cách tạo thẻ visa ở phía dưới.
Thêm thẻ visa nếu có
Thêm thẻ visa nếu có

       Hiện nay thẻ visa ACB được khá nhiều anh em kiếm tiên  online sử dụng nhất vì sự thích ứng của nó rất cao.Chi phí làm thẻ này thì tổng là 100k gì thôi,50k tiền phí và 50k tiền nạp vào thẻ để duy trì.Tuy nhiên bạn nên nạp thêm 50k nữa để khi xác nhận Paypal nó sẽ trừ 1.95$ và sẽ hoàn trả vào ví Paypal khi xác nhận thành công.
       Xong bước này thì bạn đã tạo thành công ví Paypal rồi,công việc của bạn bây giờ là đi xác nhận Email + Visa(nếu chưa có) + thiết lập câu hỏi bí mật.Bạn nhìn bên góc phải sẽ có danh sách các thông tin cần xác nhận và cứ thế bạn làm từ từ là xong thôi. Xác thưc Email - Visa - Câu hỏi bí mật

Xác thưc Email – Visa – Câu hỏi bí mật

       Với xác nhận Gmail thì paypal sẽ gửi về cho Gmail đăng ký 1 đoạn mã và bạn chỉ cần vào email đó lấy và điện vào khi bạn xác nhận thôi cái này chẳng có gì đáng nói cả.
       Ở câu hỏi bí mật thì bạn nên lưu ý là chọn câu hỏi nào rồi lưu nhớ lại nhé vì sau này lỡ quên pass thì dùng câu hỏi bí mật mới lấy lại mật khẩu được chứ email cũng không đủ yêu cầu để lấy đâu nhé.
       Thẻ visa thì có xác nhận không thôi,nếu bước trước bạn điền vào rồi thì ở bước này các bạn phải xác thực thẻ visa đo cho tài khoản paypal của bạn.Khi xác nhận Visa thì paypal trừ bạn 1.95$ và gửi về 1 mã code 4 chữ số cho bạn.Để lấy mã số này thì 1 bạn đăng ký internet Banking cho thẻ visa thì có thể xem được.Nếu bạn không đăng ký thì chỉ cần gọi lên tổng đài ngân hàng mà bạn dùng để hỏi mã đó là nó sẽ nói cho bạn thôi.Bạn điền vào và xác thực thôi.
Xem thêm : Hướng dẫn Verify Paypal bằng thẻ Visa ảo nhanh chóng
Như vậy là hoàn thanh quá trình đăng ký ví Paypal rồi, từ nay để nhận tiền qua Paypal thì bạn chỉ cần nhập email đăngký tài khoản của bạn là được,email đăng ký chính là ví Paypal của bạn đấy.
Chúc các bạn thành công và kiếm tiền vui vẻ.
Share on Google Plus

About Ao Quang Minh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment