cript> Hướng dẫn đăng ký tài khoản điện tử Epayzal 2017 | Make Money Easy

Hướng dẫn đăng ký tài khoản điện tử Epayzal 2017

Ngân hàng điện tử trong thời đại ngày nay thật sự hữu ích cho chúng ta. Nó cho phép chúng ta gửi và nhận tiền trên tất cả các quốc gia trên thế giới. 

Hôm nay mình hướng dẫn các bạn tạo một tài khoản điện tử rất mới trong ngành công nghiệp Paid To Click của chúng ta. Chúng ta có thể rút tiền từ tài khoản này sang các tài khoản thông dụng khác như Perfect Money và đặc biệt là ông lớn Paypal, điều này rất mới trong hệ thống thanh toán online trong khi các hệ thông khác không thể làm được điều này mà chỉ có thể chuyển và nhận trong cùng hệ thống hoặc chúng ta phải thông qua một hệ thống trao đổi khác khiến cho chúng ta mất thêm nhiều chi phí giao dịch.

Click vao đây để đăng ký.
Ta được hình như sau:


Có 2 lựa chon mình nên chọn Personal Account để tránh những khoản phí ngoài ý muốn khi nào có điều kiện thì nâng cấp lên Bussiness Account sau nhé.
Bấm vào Sign up now để tiếp tục.
Ta được hình như sau:


Điền các thông tin cơ bản của mình vào nhé.
Bấm Sign up now để đăng ký.
Ta được hình như sau:


Đăng nhập mail và click vào liên kết kích hoạt. 
Copy code vào trang vừa xuất hiện.
Ta được hình như sau:


Click vào Active now để hoàn tất việc đăng ký.
Ta được hình như sau:


Login vào tài khoản.
Ta được hình như sau:


Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc đăng ký một tài khoản điện tử để sử dụng trong việc gửi và nhận tiền online rất tiện lợi rồi.

Với tài khoản vừa tạo chúng ta bị giới hạn chuyển và nhận chỉ 100$, nếu muốn không bị giới hạn thì chúng ta verify tài khoản nhé, nhưng vì mình chưa có passport nên chưa thể verify được, mình đang tiến hành làm passport khi nào verify thành công mình sẽ hướng dẫn tiếp nhé.

Chương trình liên kết của tài khoản này thật đáng để chúng ta tham gia. Chúng ta xây dựng được hệ thống downline đến 6 cấp bậc. Xem thêm tại đây.
Chúc các bạn thành công.
Share on Google Plus

About Ao Quang Minh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

3 comments:

 1. SwagBucks is an high paying work from home site.

  ReplyDelete
 2. In my country is blacklist. We can not join that site. It's disgraceful.

  ReplyDelete
 3. Get daily suggestions and instructions for generating THOUSANDS OF DOLLARS per day ONLINE totally FREE.
  CLICK HERE TO FIND OUT

  ReplyDelete